cats & dogs 3 paws unite Paws Unite! มา 10 ปีต่อมาความเย็นชา

         cats & dogs 3 paws unite อุ้งเท้ารวมกัน! 10 ปีต่อมา ความหนาวเย็นของ Cats & Dogs The Revenge of Kitty Galore ในปี 2010 ซึ่งเป็นภาคต่อของ Cats & Dogs ที่น่าพอใจพอสมควรในปี 2544 นั้นดูจะแปลกไปสักหน่อย ไตรภาคนี้ใช้เวลาเกือบ 20 ปีในการเดบิวต์ บางทีผู้ผลิตอาจหวังว่าเราทุกคนจะลืมไปว่าแต่ละฉบับก่อนหน้านี้แย่แค่ไหนก่อนที่จะทำภาคต่อ?

         รางวัลจะลดลงอย่างมากด้วย Paws Unite! ภาพยนตร์เรื่องแรกนำเสนอเจฟฟ์ โกลด์บลัมและเอลิซาเบธ เพอร์กินส์ที่แสดงเสน่ห์ของมนุษย์ ขณะที่โทบี้ แม็กไกวร์, อเล็ก บอลด์วิน, ซูซานซ่า Randon และ Sean Hayes รวมถึงคนอื่น ๆ ที่เปล่งเสียงสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมอื่น ๆ ในทีม Revenge เห็นการมีส่วนร่วมของ Bette Midler

         ในฐานะจอมวายร้าย Kitty Galore เช่นเดียวกับ Nick Nolte, Christina Applegate และ Wallace Shawn ที่รัก แต่ผลสุดท้ายก็ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ราซซี่.

         ใน Paws ความสงบสุขถูกแบ่งระหว่างแมวและสุนัขตั้งแต่สมัยของ Kitty Galore แมวสีส้มชื่อ Gwen (ให้เสียงโดย Melissa Rauch) และสุนัขเลี้ยงแกะชื่อ Roger (Max Greenfield) แอบดูสิ่งต่าง ๆ

cats & dogs 3 paws unite

         เป็นจอภาพสำหรับการยุติการแข่งขัน Furry Animal Rivalry องค์กร (หรือ FART) เมื่อพวกเขาไม่ได้อยู่รอบอพาร์ตเมนต์ เพื่อนมนุษย์กำลังรอการรักษาหรือตบหัว น่าเสียดายที่นกกระตั้วตัวใหญ่ Pablo (George Lopez) มีพล็อตเรื่อง Tegu Lizard (Paul Dobson) ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

         cats & dogs 3 paws unite ในการแฮ็กเครือข่าย wifi ทั่วโลก เพื่อสร้างความบาดหมางระหว่างแมว และสุนัขอีกครั้ง เรียกร้องให้มนุษย์รับเอาผู้ที่ไม่ใช่สุนัขที่ถูกทอดทิ้ง หรือสัตว์ที่ไม่ใช่แมวอย่างพวกมัน เมื่อดู CGI ตั้งแต่ปี 2010 คุณจะคาดหวังให้ภาพที่น่าเชื่อถือมากขึ้นของริมฝีปาก และกล้ามเนื้อตาของสัตว์ที่เคลื่อนไหวได้ ซึ่งเลียนแบบการแสดงออกของมนุษย์

         แต่เห็นได้ชัดว่างบประมาณไม่ได้เกินงบประมาณสำหรับ Tenet นั่นก็ไม่ต้องกังวลมากนักหากมีการแสดงที่เฉียบแหลมกว่านี้ อย่างที่มันเป็น เรื่องตลกที่ดีที่สุด และน่าจดจำเพียงอย่างเดียวคือเรื่องตลกเกี่ยวกับเกวน และโรเจอร์ที่กำลังตัดสินใจว่าใครทำอะไรกับเกมอุ้งเท้าไขปริศนา