The Lazarus Effect

The Lazarus Effect : โปรเจกต์ชุบตาย : ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ

The Lazarus Effect กลุ่มนี้ได้งานวิจัยทั้งหมดของพวกเขาที่บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพเข้าครอบครอง และพวกเขาถูกปิดออกจากโครงการของพวกเขาเอง ในความพยายามที่จะพิสูจน์ว่างานนี้เป็นของพวกเขา พวกเขาแอบเข้าไปในห้องทดลองในคืนหนึ่งเพื่อทำซ้ำการทดลอง อนิจจาทุกอย่างไปอย่างรวดเร็วและ Zoe ถูกไฟฟ้าดูด เมื่อระลึกถึงคำปฏิญาณตนในฐานะนักวิทยาศาสตร์ภาพยนตร์ผู้คลั่งไคล้ที่จะทำอันตรายเป็นอันดับแรก

The Lazarus Effect

แฟรงก์ผู้โศกเศร้าจึงตัดสินใจใช้เซรั่มและนำตัวเธอกลับมา อีกครั้ง มันได้ผล แต่ทุกอย่างไม่ถูกต้องกับเธอเมื่อเธอเริ่มใช้ 100% ของการทำงานของสมองของเธอเพื่อพัฒนาพลังแปลก ๆ เช่น telekinesis ความสามารถในการดึงคนอื่น ๆ เข้าสู่ความทรงจำของเธอเกี่ยวกับบาดแผลในวัยเด็กที่เพิ่งถูกฝังและนิสัย ที่รู้ว่าคนอื่นจะพูดอะไรกันแน่ ตอนนี้ติดอยู่ในห้องแล็บ คนอื่น ๆ พบว่าตัวเองถูกเลือกทีละคนอย่างน่าสยดสยองในขณะที่พยายามอย่างยิ่งที่จะหาวิธีที่จะหยุดสิ่งที่พวกเขาเคยทำมาก่อน อาจมีฉากสุดท้ายที่จำเป็นซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างภาคต่อ

ตัวละครและพล็อตเรื่องใหม่ได้รับการแนะนำเพื่อให้ความแปลกใหม่แก่การดำเนินการ ผู้ผลิตจัดการเพื่อให้การกระทำที่บินได้สูงและจังหวะที่สม่ำเสมออย่างน่าประทับใจ ฉากจะไม่ซบเซาแม้แต่ครั้งเดียว แอนิเมชั่น 3D เติมชีวิตชีวาให้กับเรื่องราวโดยไม่ต้องเอาชนะมัน

The Lazarus Effect
M182 (Left to right.) Mark Duplass and Olivia Wilde star in Relativity Media’s “The Lazarus Effect”.
© 2013 BACK TO LIFE PRODUCTIONS, LLC
Photo Credit: Suzanne Hanover

ภาพยนตร์เรื่องนี้เคารพในสติปัญญาของผู้ชม ซึ่งน่าจะมากกว่าคนแสดงจริงเสียอีก มันให้บทเรียนชีวิตที่มีค่าโดยไม่ต้องเทศนา สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงความน่าดึงดูดที่เป็นสากลและความเป็นเลิศด้านภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ภาพที่น่าทึ่งของ HTTYD2 จับคู่กับอารมณ์ขันและละครที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้คุณหลงใหล

สิ่งที่โดดเด่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกเหนือไปจากภาพที่สวยงาม ความเชื่อมโยงทางอารมณ์ และพล็อตเรื่องที่ทำให้ใจละลายคือองค์ประกอบที่น่าประหลาดใจ คุณถูกคาดเดาตลอดซึ่งเพิ่มความตื่นเต้น ความฉลาดของความน่ารักของฮิคคัพผู้รักสนุกและฮิคคัพผู้รักความสงบเพิ่มขึ้นเล็กน้อย คนหลังยังสวมชุดบินได้ในตอนนี้และฉากเปิดก็น่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ชม ฮิคคัพไม่ใช่เด็กซุ่มซ่ามอีกต่อไปแล้ว และทูธเลสก็พร้อมสำหรับความท้าทายอย่างแท้จริง นี่คือเรื่องราวอายุของพวกเขาที่บอกเล่าอย่างงดงาม